Giới thiệu

Công ty Cổ phần Truyền thông Đa Phong Cách - tên tiếng Anh: MultiStyle Joint Stock Company, tên viết tắt là MS, được thành lập ngày 02/01/2009 với sứ mạng tư vấn, xây dựng và cung cấp các giải pháp truyền thông tổng hợp cho thương hiệu của các doanh nghiệp trong cả nước. MultiStyle có những bước đi vững chắc chắn và dần khẳng định là "Đối tác uy tín" của các kênh truyền hình như: Truyền hình Việt Nam (VTV), truyền hình cáp Việt Nam (VCTV), truyền hình Phát thanh Hà Nội (HanoiTV)....và rất nhiều các kênh truyền thông uy tín trong cả nước cũng như nước ngoài. 

Multistyle.,JSC hiện đang cung cấp các dịch vụ quảng cáo truyền hình, quảng cáo trực tuyến (trên Internet và mobile), sản xuất chương trình phát thanh (VOV), truyền hình, thương mại điện tử.

Với đội ngũ quản lý và nhân viên trẻ trung, đầy nhiệt huyết và chuyên nghiệp, cộng với sự cộng tác gắn kết với các Đài truyền hình, kênh truyền thông uy tín như VTV, VOV, VCTV và Đài truyền hình HanoiTV...

MultiStyle.,JSC đang tự tin và từng bước chắc chắn xây dựng các dịch vụ truyền thông, quảng cáo đa phương tiện hàng đầu tại Việt Nam .

Chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ trọn vẹn nhất!

Trân trọng cảm ơn.