Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Bên cạnh các sản phẩm Booking quảng cáo, sản xuất Viral Video, TVC,… MultiStyle cũng là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp được các doanh nghiệp, trường học, tập đoàn tin tưởng.

Năng lực về tổ chức sự kiện của MultiStyle được đánh giá là chuyên nghiệp, năng động, bắt kịp xu hướng và đầy tính sáng tạo. Các sự kiện MultiStyle đảm nhận rất đa dạng, có thể kể đến như: Lễ khởi công, động thổ, khai trương, khánh thành; Lễ kỷ niệm; Lễ phát động phong trào; Các lễ hội trong nước và quốc tế; Tổ chức họp báo, công bố thông tin, giới thiệu sản phẩm mới; Quan hệ chính phủ, vận động tài trợ,….

Với phương châm “Sáng tạo không ngừng”, MultiStyle luôn mang đến cho khách hàng những sự kiện chuyên nghiệp, hấp dẫn và hoàn toàn khác biệt. Một số chương trình tầm cỡ mà MultiStyle đảm nhận có thể kể đến như: Người đẹp Kinh Bắc 2014, Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu, Gala Tết Vạn Lộc 2016, Grand opening – Long Beach Pearl Tràng Tiền Plaza, Trúc Bạch beer private concert 2016 – Vì ta cần nhau, Hoa khôi sinh viên toàn quốc,… và các sự kiện khác.

Đội ngũ tổ chức sự kiện của MultiStyle là những con người trẻ trung, năng động, không ngừng tìm kiếm những ý tưởng mới, luôn sáng tạo với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sự kiện để lại dấu ấn sâu đậm cho những người tham dự

Gala Tết Vạn Lộc 2016Gala Tết Vạn Lộc 2016

Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018

Người đẹp Kinh Bắc 2014Người đẹp Kinh Bắc 2014

Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ & Habeco Music  festival 2015

Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ & Habeco Music festival 2015

Tiệc tri ân khách hàng Thăng Long group & Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập con đường hạnh phúc