Chương trình “Vì sức khỏe của bạn”

Với mong muốn mang đến cho khán giả những thông tin bổ ích về những vấn đề sức khỏe, công ty MultiStyle đã và đang bắt tay thực hiện chuyên mục “Vì sức khỏe của bạn” được phát vào khung giờ 17h15 – 17h30 thứ 6 hàng tuần trên kênh Hanoi1

Chương trình “Vì sức khỏe của bạn” với sự bảo trợ thông tin từ Bộ Y Tế chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Mục đích chính của chương trình là tuyên truyền phổ biến các kiến thức và những cách xử lý cơ bản về sức khoẻ bệnh tật, và sắc đẹp toàn diện.

Chương trình được xây dựng theo dạng talk show, phỏng vấn các bác sĩ, chuyên gia, khách mời tại trường quay về chủ đề của chương trình. Các bác sĩ trong chương trình là những người có học hàm, học vị cao trong giới y tế và do đó, những thông tin về bệnh, cách chữa trị, tư vấn chế độ dinh dưỡng, tập luyện hợp lý và cách phòng tránh bệnh được đảm bảo là đúng khoa học và dựa vào những công trình nghiên cứu đã được chứng minh.

Những số đầu tiên của chương trình đã được ghi hình vào ngày 10/4/2019 hứa hẹn sẽ là chương trình được nhiều người mong chờ vào mỗi chiều thứ 6 hàng tuần.