Nước uống thuần thảo dược WeWell góp mặt trong chương trình Hãy Chọn Giá Đúng

Nước uống thuần thảo dược Wewell là sản phẩm của Vinaherbfoods,.JSC. Với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng người Việt những sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu, Vinaherbfoods luôn tiên phong sáng tạo dược phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Sản phẩm của Vinaherbfoods được làm 100% từ những dược liệu, thảo dược từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe, an toàn cho người sử dụng

Nước uống thuần thảo dược Wewell hiện đang có mặt trên thị trường với 3 loại hương vị: Thổ Phục Linh, Đinh Lăng và Quế

  • Nước uống thảo dược Thổ Phục Linh có với chiết xuất từ củ Thổ Phục Linh, Lá Nếp, Kim Ngân Hoa, nước uống thảo dược Thổ Phục Linh giúp thanh nhiệt, giải độc, mạnh gân cốt. Sản phẩm có vị ngọt mát, tính bình, thích hợp sử dụng cho người lớn và trẻ em trên 2 tuổi.

  • Nước uống thảo dược Đinh Lăng với chiết xuất 100% từ củ Đinh Lăng và đường Isomalt, nước uống thảo dược Đinh Lăng hỗ trợ tăng cường sức khoẻ, giảm mệt mỏi, qua đó, giúp giấc ngủ của bạn được ngon và sâu giấc hơn. Sản phẩm được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, không sử dụng chất bảo quản, phụ gia, phẩm màu và đường hoá học.

  • Nước uống thảo dược Hương Quế với chiết xuất từ: Quế, Linh Chi, Táo Đỏ, quả La Hán cùng các loài thảo dược quý, nước uống thảo dược Hương Quế có tác dụng: Hỗ trợ giảm Cholesterol trong máu. Sản phẩm thích hợp cho mọi đối tượng, kể cả bệnh nhân tiểu đường, người béo phì hoặc trong chế độ ăn kiêng.

Trong chương trình Hãy Chọn Giá Đúng tháng 5/2019 sắp tới đây, ba sản phẩm nước uống thuần thảo dược Wewell sẽ góp mặt trong chương trình ở các phần chơi thú vị và hấp dẫn. Quý vị và các bạn hãy chú ý đón xem

---------------------------

Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm qua trang web:

http://www.vinaherbfoods.com/san-pham

Hoặc liên hệ Hotline: 024 338 16 999