Sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội gây chú ý với sự kiện truyền thông bảo vệ môi trường biển

Photobooth lấy ý tưởng từ hình ảnh chú cá bị nuốt phải vô vàn chai nhựa do con người vứt xuống biển. Hoạt động truyền thông bảo vệ môi trường biển của các bạn sinh viên truyền thông thuộc Đại học Văn hóa nhận được sự ủng hộ tích cực của cộng đồng. 

Sea you tomorrow là chuỗi sự kiện cộng đồng nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế bảo vệ môi trường, kêu gọi mọi người cùng hành động, thay đổi ngay hôm nay vì một tương lai trả lại môi trường biển trong sạch. Các hoạt động nhằm lan tỏa thông điệp “The future of the sea is in your hand”, tương lai của đại dương đang nằm trong tay bạn. 

Sự kiện được tổ chức nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế bảo vệ môi trường. Tuyên truyền, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, không xả rác, nước thải chưa qua xử lý, gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến môi trường biển. Qua đó, làm giảm thiểu ô nhiễm biển, trả lại môi trường sống trong sạch cho các sinh vật biển, góp phần vào sự phát triển bền vững lâu dài của đất nước.

Trong chuỗi sự kiển bảo vệ môi trường biển này, ngày 28 và 29/4/2021, BTC Sea You Tomorrow đã có hoạt động đặt bàn truyền thông cho sự kiện tại khuôn viên lầu Bát Giác - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Photobooth lấy ý tưởng từ hình ảnh chú cá bị nuốt phải vô vàn chai nhựa do con người vứt xuống biển. Hoạt động thu hút sự chú ý và ủng hộ không những của sinh viên mà còn dành được sự quan tâm của thầy cô trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Thông qua chuỗi sự kiện cũng thể hiện được tinh thần nhiệt huyết, năng động, sáng tạo  và sức trẻ của các bạn sinh viên truyền thông thuộc Đại học Văn hóa. Chuỗi sự kiện vẫn đang tiếp tục diễn ra với rất nhiều hoạt động ý nghĩa. Thông tin chi tiết theo dõi tại Fanpage "See you tomorrow"