Phóng sự Hồng Hà Eco City

Phóng sự Hồng Hà Eco City

Thể loại: Phóng sự 

Thời lượng: 3:04

Yêu cầu khách hàng: Sản xuất một phóng sự ngắn giới thiệu Hồng Hà ECO City

Giới thiệu Hồng Hà Eco City

Hồng Hà Eco City tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam thủ đô, được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích hiện đại và đồng bộ, nội khu và ngoại khu cách hồ hoàn Kiếm 7,5km. Dễ dàng kết nối với các tuyến đường lớn Giải Phóng - Lê Duẩn, cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ… Khoảng cách vừa đủ gần để bước chân xuống phố, vừa đủ cách biệt để cư dân tận hưởng sự yên bình.

Dự án nằm bên cạnh hồ điều hòa Linh Đàm và Yên Sở mang đến không gian sống xanh tươi mát, tràn ngập ánh sáng và gió trời, tạo nên cuộc sống hài hòa, cân bằng cho cư dân tương lai.

Phân khu Flower Garden thuộc Hồng Hà ECO City

Kế thừa những giá trị sống có được từ môi trường sinh thái rộng lớn, Flower Garden được phát triển là phân khu cao cấp trong tổng thể dự án, mang đến một không gian sống phong cách Hàn Quốc với trải nghiệm sống hiện đại và gần gũi thiên nhiên.

Công viên 6 giác quan

Được thiết kế theo các chủ đề: Vườn Thơ - Vườn Hương - Vườn Đá - Vườn Vị giác - Vườn Thị giác - Vườn Âm thanh, công viên 6 giác quan là công trình nghệ thuật, mang đến hương vị tươi mới và những giá trị cảm xúc diệu kỳ, là điểm đến lý tưởng cho những cư dân tìm kiếm sự thảnh thơi và yên bình.