VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN: DẠ DÀY HAPPY

Bệnh lý đường tiêu hóa đặc biệt là đau dạ dày là một trong những căn bệnh phổ biến nhất của xã hội hiện đại. Bệnh đau dạ dày rất dễ mắc như điều trị lại rất khó, dễ tái đi tái lại. Những cơn đau, trào ngược thực quản, ợ hơi, ợ chua khiến cho người bệnh gặp rất nhiều trở ngại trong cuộc sống. Có rất nhiều phương pháp để điều trị bệnh đau dạ dày từ đông y cổ truyền đến áp dụng công nghệ hiện đại.

Tuy nhiên để tạo ra bước đột phá trong điều trị bệnh đau dạ dày, phải kể đến công nghệ vượt trội Novasol Curcumin của CHLB Đức. Đây là bước chuyển mình sang sang thế hệ 4.0 trong điều chế, lưu giữ và hấp thu những chế phẩm có tác dụng chữa lành tế bào tổn thương ở cơ thể người bệnh. 

Trong chương trình Vì sức khỏe của bạn ngày 09/10/2020, với sự góp mặt của Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Hồng Hải - Nguyên phó giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền Hòa Bình cùng với đại diện của nhãn hàng dạ dày Happy đã phân tích những nguy cơ, triệu chứng của bệnh đau dạ dày cũng như đánh giá về tính ưu việt của công nghệ Novasol Curcumin từ CHLB Đức trong dự phòng và điều trị bệnh đau dạ dày. 

Những vượt trội của công nghệ Novasol Curcumin phải kể đến:

Bước đột phá trong điều trị dạ dày đến từ CHLB Đức Giúp hoạt chất Curcumin tăng độ hòa tan và bảo vệ hoạt chất Curcumin thoát khỏi pH axit trong đường tiêu hóa.

Tăng khả năng hấp thụ Curcumin lên gấp 185 lần so với Curcumin tự nhiên.

Thời gian tồn tại tối đa trong cơ thể AUC 24 giờ (Curcumin thông thường là 2 giờ)

Nồng độ tối đa trong huyết tương Cmax 453 (PC/AUC) Thời gian hấp thụ tối đa (Tmax) lâu hơn 7 lần so với Curcumin thông thường (Curcumin 1,1 giờ, NovaSOL® CURCUMIN 7,5 giờ)

Tất cả những vượt trội đó kết hợp với những tinh hoa y học cổ truyền của Việt Nam trong điều trị bệnh đau dạ dày như chè dây, lá khôi, dạ cẩm... được hội tụ trong sản phẩm Dạ dày Happy. Đây là một tin vui dành cho những người mắc bệnh đau dạ dày. Cùng xem các chuyên gia của Vì sức khỏe của bạn đánh giá thế nào về sản phẩm này nhé!

______________

♻️ Chương trình "Vì sức khỏe của bạn" được phát sóng vào lúc 17h20 - 17h50 thứ 2,4,6.

♻️Phát lại 12h20 - 12h50 ngày kế tiếp trên kênh HN1,2