VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN - OBH HO CẢM SỤT SÙI

Giao mùa luôn là thời điểm thuận lợi để vi khuẩn, virus phát triển mạnh tấn công gây nên các bệnh như ho, cảm, viêm đường hô hấp.... Mũi họng lại là cửa ngõ của đường thở, chính vì vậy mà các dấu hiệu ho, cảm, sụt sùi là biểu hiện thường gặp nhất khi thời điểm giao mùa. Đặc biệt là với trẻ em dưới 5 tuổi, sức đề kháng còn yếu, khó có thể tránh được các bệnh đường hô hấp. 

Do là dấu hiệu thường gặp nên nhiều người thường tặc lưỡi bỏ qua, chủ quan để bệnh tự khỏi. Tuy nhiên nếu chúng ta không chăm sóc tốt đường thở sẽ rất dễ dẫn đến các biến chứng khác nghiêm trọng về hô hấp. Đặc biệt khi phải sử dụng kháng sinh sẽ tạo vòng xoắn những bệnh khác ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của trẻ. 

Bàn về vấn đề này, Bác sĩ Phạm Thị Thục - Nguyên trưởng phòng khám Nhi và Dinh dưỡng Bệnh viện Bạch Mai chia sẻ: Để dự phòng các bệnh về hô hấp như ho, cảm sụt sùi, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, hạn chế sử dụng kháng sinh khi không cần thiết. Nổi bật trên thị trường hiện nay là sản phẩm OBH Ho cảm sụt sùi được triết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, đặc biệt là triết xuất từ cây địa y Island giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ, điều trị triệu chứng ho cảm, hỗ trợ hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó còn có các vị thuốc quen thuộc như cam thảo, cát cánh và bạc hà rất tốt cho sức khỏe.

___________ 

♻️ Chương trình "Vì sức khỏe của bạn" được phát sóng vào lúc 17h20 - 17h50 thứ 2,4,6. 

♻️Phát lại 12h20 - 12h50 ngày kế tiếp trên kênh HN1,2 

Facebook: https://www.facebook.com/visuckhoecua...