VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN - THƯƠNG HIỆU OBH CANXI

Canxi là một nguyên tố vi lượng rất quan trọng đối với sức khỏe ở tất cả mọi lứa tuổi. Can xi cũng là khoáng chất có khối lượng lớn nhất trong cơ thể, trong đó 99% tập trung ở xương và răng. Chỉ có 1% còn lại lưu hành trong máu nhưng canxi lại tham gia vào rất nhiều hoạt động quan trọng của cơ thể như tham gia dẫn truyền thần kinh, hệ thống đông máu, hệ miễn dịch.... Do vậy mà mọi lứa tuổi đều cần bổ sung canxi. Tuy nhiên có 3 thời điểm quan trọng nhất mà chúng ta cần phải bổ sung đầy đủ canxi là:
1. 1000 ngày đầu đời của trẻ. Đây là giai đoạn xương hình thành và phát triển nhanh nhất. Chính vì vậy, nếu trẻ thiếu hụt canxi trong giai đoạn này thường bị còi xương, suy dinh dưỡng.
2. Giai đoạn dậy thì và tiền dậy thì.
3. Giai đoạn tiền mãn kinh ở phụ nữ (45 -50 và trên 50) nguy cơ bị loãng xương rất cao.
Và đặc biệt là đối với người cao tuổi.
Vậy bổ sung canxi thế nào cho đúng, đủ và an toàn? Nên chọn canxi hữu cơ hay canxi vô cơ. Lựa chọn canxi cần lưu ý điều gì? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong Talkshow Vì sức khỏe của bạn với sự đồng hành của thương hiệu OBH Canxi.
 
 
Chương trình có sự tham gia của ThS. BS Lê Thị Hải, Nguyên giám đốc trung tâm Dinh dưỡng - Viện Dinh dưỡng Quốc gia và Bác sĩ Phạm Thị Thục - Nguyên Trưởng phòng khám Nhi và tư vấn dinh dưỡng - Bệnh viện Bạch Mai. Đại diện thương hiệu OBH Canxi.
Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi!
___________
♻️ Chương trình "Vì sức khỏe của bạn" được phát sóng vào lúc 17h20 - 17h50 thứ 2,4,6.
♻️Phát lại 12h20 - 12h50 ngày kế tiếp trên kênh HN1,2